กับคนดัง ผู้นำศัลยกรรม สาธารณรัฐเกาหลี
พาวเวอร์แข่งขันหลักของแกรนด์

ระบบอุปกรณ์ทางการแพทย์ล้ำสมัย

ความพิเศษที่หนึ่ง ระบบการเข้าโรงพยาบาลและการดูแลระดับโรงพยาบาล

ศัลยกรรมพลาสติกแกรนด์ เตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกการทำให้บริสุทธิ์อากาศ ที่เอาออกฝุ่นกับแบคทีเรียในอากาศของห้องผ่าตัดกับห้องนอน
เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมอย่างเต็มที่ของศัลยกรรมพลาสติกแกรนด์ที่ต้องการให้เข้ารับการผ่าตัดในสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ที่น่าพอใจ ซึ่งไม่สามารถพบแม้แต่ฝุ่นได้

ความพิเศษที่สอง การติดตั้งWall care / nurse callในห้องนอน ห้องผ่าตัด ห้องพักฟื้น

ติดตั้ง wall care system และ Nurse call system ในทุกห้องนอน ห้องผ่าตัด ห้องพักฟื้น ของศัลยกรรมพลาสติกแกรนด์

มีการติดตั้งระบบการดูแลล่าสุดแต่ละคน เช่นเดียวกับสามารถใช้การดูแลรักษาพยาบาลเฉพาะได้เมื่อคนไข้เรียกสาย จึงทำให้เป็นรูปร่างขึ้นสภาพแวดล้อมระดับโรงพยาบาล

ความพิเศษที่สาม จัดไว้ระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและระบบแหล่งจ่ายไฟสำรอง(UPS)ให้

นำเข้าสิ่งอำนวยความสะดวกกำเนิดไฟฟ้าภายในอาคาร เพื่อที่จะรับมือกับปัญหาไฟฟ้าดับที่อาจเกิดขึ้น อย่างรวดเร็ว ระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าส่วนตัวดำเนินการความคืบหน้าด้วยตัวเองภายใน 20 วินาทีหลังจากที่ไฟฟ้าดับ

ยิ่งกว่าสิ่งอื่นๆ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าตัวเองในอาคารซินซาของศัลยกรรมพลาสติกแกรนด์ ส่งกระแสไฟฟ้า อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เว้นแต่จะได้หยุดการจัดหาน้ำมันเชื้อเพลิง จึงสามารถรับมือเพียงพอกับภาวะไฟฟ้าดับได้

ภายในห้องผ่าตัด นอกเหนือจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าส่วนตัว ติดตั้งเพิ่มเติมเพาเวอร์ซัพพลายสำรอง(UPS)ระดับ 100kw

เพาเวอร์ซัพพลายสำรอง(UPS)ของแกรนด์ คืออะไร?

เพาเวอร์ซัพพลายสำรอง(UPS) เป็นอุปกรณ์ที่ยืดออกเวลาการเตรียมไฟฟ้าดับ ถึงประมาณ30นาที แต่ที่แกรนด์ มีระบบที่ส่งกระแสไฟฟ้าได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเชื่อมโยงกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า จึงเตรียมพร้อมกับภาวะไฟฟ้าดับอย่างเต็มที่


ข้อควรระวัง
ผลลัพธ์ของศัลยกรรมขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
กรุณาอ้างอิง รูปก่อนหลังศัลยกรรมที่อยู่ในโฮมเพจก่อนนะคะ